Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

12/03/2017 Xem với cỡ chữ
Hòa cùng không khí tưng bừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam, 42 năm ngày giải phóng quê hương Tiên Phước, ngày 10/3/2017, được sự đồng ý Sở GD&ĐT Quảng Nam, sự thống nhất của BTV huyện ủy và UBND huyện Tiên Phước, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 thành lập trường (1977-2017).
Trong không khí tràn đầy tình cảm ấm áp, với bao hoài niệm yêu dấu trong lòng mỗi người khi trở về mái trường xưa, sự hiện diện của bao thế hệ thầy cô, thế hệ học sinh về trong lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường mang một ý nghĩa hết sức thiêng liêng và tràn đầy niềm xúc động.
Các đại biểu tham dự trong buổi lễ
Và trong buổi lễ kỷ niệm nhà trường vinh dự đón tiếp các đại biểu:
Ông Võ Tuấn Nhân - Thứ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường - là cựu học sinh nhà trường; Ông Lê Thái Bình-  Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam; Thượng tá Nguyễn Quốc Hương - Sư đoàn trưởng, sư đoàn bộ binh II Quân khu V- Cựu HS nhà trường; Thầy giáo Hà Thanh Quốc - Giám đốc sở GD&ĐT Quảng Nam cùng các ông bà đại diện các phòng ban chuyên môn của Sở; đại biểu ban thường vụ công đoàn ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam;
Quý vị đại biểu, quý thầy cô dâng hương trong trong buổi lễ
          Ông Trầm Quế Hương - Phó bí thư thường trực huyện ủy Tiên Phước; Các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy Tiên Phước, các đồng chí trong thường trực HĐND, thường trực UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện, các đồng chí nguyên là Bí thư - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch - Phó chủ tịch HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Tiên Phước qua các thời kỳ đã trực tiếp lãnh đạo chỉ đạo xây dựng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng trong 40 năm qua; các đồng chí đại biểu lãnh đạo các ban của huyện Ủy, đại biểu các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể của huyện; Các đồng chí  lãnh đạo đại diện hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam; các đồng chí đại diện BGH và BCH Công đoàn của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam;
Tiết mục văn nghệ của các học sinh và cựu học sinh nhà trường
Các đồng chí đại diện BGH các trường Tiểu học, THCS, trường THPT Phan Châu Trinh, lãnh đạo trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp huyện Tiên Phước; đại biểu các cơ quan doanh nghiệp trên đại bàn huyện, đại diện gia tộc cụ Huỳnh Thúc Kháng tại Tiên Cảnh; Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Hội đồng Sư phạm của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Nghệ An và trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Quảng Ngãi;Các đồng chí là đại biểu của các trường ĐH-CĐ - THCN trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng; Các anh chị nguyên là Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh nhà trường qua các nhiệm kỳ và các anh chị trong Ban đại diện CMHS năm học 2016-2017 của nhà trường; các thầy giáo nguyên là Hiệu trưởng, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ giáo viên, công nhân viên đã từng công tác và giảng dạy ở trường; Các thế hệ cựu học sinh của nhà trường đang công tác, học tập trên mọi miền của đất nước.
 Trong buổi lễ, còn có mặt đông đủ các các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong HĐSP nhà trường và toàn thể các em học sinh nhà trường. Nhà trường cũng nhiệt liệt chào mừng các phóng viên báo đài Trung ương và địa phương đã về tham dự và đưa tin cho buổi lễ.
 Trong buổi lễ nhà trường đã có phút tưởng niệm và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến người dũng sĩ diệt Mỹ năm xưa - cố Hiệu trưởng thầy giáo Phạm Thanh Sơn - người có công đầu tiên đặt nền móng xây dựng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng từ năm 1977 -  1979. 
      
Thầy giáo Cái Văn Hùng - XL Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại chặng đường hình thành và phát triển ngôi trường trong 40 năm qua.
               
Thầy giáo Hà Thanh Quốc- Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam phát biểu chúc mừng những thành tích nhà trường và với biết bao thế hệ cựu học sinh thành đạt trở thành những nhà khoa học, nhà quản lý, doạnh nhân ... 
       Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng được đặt trên địa bàn huyện Tiên Phước, vinh dự được mang tên cụ Huỳnh Thúc Kháng - nhà chí sĩ yêu nước - quyền chủ tịch nước VNDCCH - người con ưu tú của quê hương Tiên Phước, tiêu biểu cho tinh thần hiếu học của người dân đất Quảng. Ý thức được sứ mệnh to lớn đó, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực để trở thành trường THPT chất lượng cao, nơi ươm mầm cho những tài năng của quê hương Tiên Phước, đáp ứng sự mong đợi của lãnh đạo huyện. Trong 40 năm qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc, chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời của Đảng bộ - chính quyền và nhân dân. Trong buổi trọng thể, ông Phùng Văn Huy đại diện cho chính quyền địa phương đã phát biểu tuyên dương, tự hào những thành tích mà thầy trò nhà đạt được trong 40 năm qua.
 
Ông Phùng Văn Huy - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Phước phát biểu trong buổi lễ.
Ghi nhận những thành tích mà các thế hệ thầy và trò nhà trường  đã đạt được trong 40 qua, huyện ủy - HĐND- UBND-UBMTTQVN huyện đã tặng cho nhà trường bức trướng với dòng chữ "Phát huy truyền thống vẻ vang đoàn kết, sáng tạo, thi đua dạy tốt - học tốt". Đây là niềm vinh dự và là nguồn động viên rất lớn cho HĐSP nhà trường trong bức tranh toàn cảnh về sự nghiệp giáo dục chung của huyện Tiên Phước.
Ông Trầm Quế Hương- Phó bí thư thường trực huyện ủy, ông Phùng Văn Huy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND nhân huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện lên tặng bức trướng cho HĐSP nhà trường.
Sau 40 năm thành lập, có rất nhiều các thế hệ thầy cô giáo, các anh chị nhân viên đã đánh dấu sự khởi nghiệp của mình từ ngôi trường này. Có người đã chọn nơi đây làm quê hương thứ hai của mình, có người về xuôi và cũng có những người đã ra đi mãi mãi. Hôm nay trong ngày hội ngộ của các thế hệ thầy trò, nhà trường rất vui mừng, phấn khởi được đón tiếp và gặp lại thế hệ những thầy, cô giáo nguyên là CB, GV, NV - những người đã một thời đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi, trong từng giai đoạn phát triển của nhà trường.
Thầy giáo Đào Văn Đoàn - Nguyên là hiệu trưởng giai đoạn 1985 -1989  đại diện cho các cán bộ nhân viên, giáo viên phát biểu cảm tưởng.
Trong 40 năm qua, với biết bao thăng trầm và đổi thay, ngôi trường này đã đào tạo rất nhiều thế hệ tài năng tỏa đi khắp nơi, và hôm nay họ trở về đây cùng với các em học sinh thân thương để tri ân và tôn vinh ngôi trường thân yêu ở tuổi 40 này. Nhà trường rất vui mừng và phấn khởi được đón tiếp đông  đảo các thế hệ cựu học sinh đã về dự hội trường.

Tiến sĩ Võ Tuấn Nhân - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường thay mặt các thế hệ cựu học sinh nhà trường bày tỏ tâm tư, tình cảm trong buổi lễ
   Các thế hệ học sinh là chủ thể của hoạt động dạy học, đồng thời là tài sản  vô giá của nhà trường. Các em học sinh ngồi dự lễ  đang là học sinh khóa 40 của nhà trường - một dấu mốc thật đặc biệt. Thế hệ học sinh hôm nay sẽ tiếp nối các anh chị đi trước ra sức rèn đức luyện tài, kế thừa và phát huy tinh thần hiếu học của cụ Huỳnh Thúc Kháng.
Em Nguyễn Thị Tuyết Mai học sinh lớp 12A1 thay mặt học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng.
Bốn mươi năm là mốc thời gian ghi dấu hình thành và phát triển ngôi trường của chúng ta ( 1977 - 2017).  Từ ngôi trường  tranh tre nứa lá cho đến ngôi trường đạt Chuẩn quốc gia hôm nay là chặng đường đầy gian khổ ghi dấu ấn  rất nhiều các thế hệ thầy cô giáo và các cán bộ quản lý. Từ cố hiệu trưởng Phạm Thanh Sơn - người đặt nền móng đầu tiên cho ngôi trường đến các thầy giáo: Lương Việt Ân, Đào Văn Đoàn, Phạm Hữu Thức, Nguyễn Khánh đã tiếp nối là hạt nhân lãnh đạo nhà trường qua từng giai đoạn.
Đại diện Đảng, chính quyên và nhân dân địa phương cùng đại diện tập thể HĐSP nhà trường gửi tặng hoa và quà cho các thầy nguyên là Hiệu trưởng - những người đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển ngôi trường thân yêu.
Trong từng giai đoạn phát triển, nhà trường luôn có một đội ngũ  thầy cô giáo giàu tâm huyết, hết lòng vì học sinh thân yêu. Để ghi nhận sự đóng góp của  tập HĐSP nhà trường  và bản thân những thầy cô giáo đã có nhiều đóng góp và công tác lâu năm tại nhà trường, trong buổi lễ,  ban tổ chức đã công bố các quyết định và trao bằng khen của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT tỉnh, UBND huyện Tiên Phước cho các cá nhân, tập thể HĐSP nhà trường đã có nhiều đóng góp trong 40 năm qua.
Thầy Hà Thanh Quốc trao bằng khen của Bộ GD&ĐT cho tập thể HĐSP
Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam trao bằng khen của Bộ GD&DTD cho 5 thầy cô giáo

Các thầy cô giáo được nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam

 Ông Lê Trí Hiệu - Phó Chủ tịch huyện trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể HĐSP nhà trường và thầy Đoàn Kim Hương - Phó Hiệu trưởng thay mặt HĐSP lên sân khấu để nhận giấy khen.
 
Ông Phùng Văn Huy - Phó chủ tịch huyện trao giấy khen của chủ tịch UBND huyện Tiên Phước cho các thầy cô giáo.
 Trường THPT đóng trên địa bàn quê hương Tiên Phước, một vùng quê vẫn còn nhiều khó khăn của tỉnh Quảng Nam, học sinh nhà trường còn nhiều em có hoàn cảnh gia đình không thuận lợi nhưng vẫn luôn cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập. Chia sẻ với nhà trường và các em học sinh, trong những năm qua các tổ chức cá nhân trong và ngoài địa bàn huyện, các anh chị em cựu học sinh đã có những nghĩa cử hết sức nhân văn, giúp Hội khuyến học nhà trường tạo nguồn kinh phí để trao học bổng tiếp sức đến trường. Hôm nay, trong dịp hội ngộ, nhà trường rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ rất lớn từ tinh thần đến vật chất của các thế hệ học sinh nhà trường cho công việc tổ chức lễ cũng như xây dựng quỹ học bổng để hỗ trợ cho các em học sinh của nhà trường:
Đại diện lớp 12A học sinh khóa 1986 - 1989 cô Phạm Thị Hoàng trao học bổng trị giá 30 triệu cho hội khuyến học nhà trường.

  Chị Nguyễn Thị Thu Hiền - Học sinh khóa 1989-1992 trao học bổng trị giá 50 triệu đồng cho hội khuyến học nhà trường.
 
  Thầy Lê Ngọc Việt - Chủ tịch HĐQT trường CĐ Phương Đông Đà Nẵng trao học bổng trị giá 5 triệu đồng cho hội khuyến học nhà trường.
Qua đây Ban tổ chức lễ xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Sở GD&ĐT Quảng Nam, Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện Tiên Phước, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; cám ơn các cơ quan Huyện đội, Công an Huyện, UBND thị trấn Tiên Kỳ, Công an thị trấn Tiên Kỳ, Phòng Văn hóa thông tin và Thể thao, Đài Truyền thanh - Truyền hình Huyện, Phòng Y tế - Trung Tâm Y tế Huyện, Ban Quản lý điện huyện Tiên Phước, Phụ huynh học sinh nhà trường đã phối hợp và hỗ trợ tích cực các điều kiện để nhà trường tổ chức thành công lễ hội.
Tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường xin chân thành gửi lời biết ơn sâu sắc và kính chúc quý vị, quý thầy cô giáo, các thế hệ học sinh cùng gia đình sức khỏe, bình an hạnh phúc và thành công.
TẤM LÒNG VÀNG

Số tài khoản ủng hộ ngày hội 40 năm thành lập trường:

Tên: Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Tiên Phước, Quảng Nam

Số TK: 4211201000853

Tại: Ngân hàng Agribank chi nhánh tại Tiên Phước

Danh sách cá nhân, tập thể, tổ chức ủng hộ ngày Hội kỷ niệm 40 năm thành lập trường (10/3/1977-10/3/2017)

Năm học 2016 - 2017

 • Tập thể lớp 12A2 khóa 2003-2006
  Số tiền ủng hộ là: 10.000.000 VNĐ

 • Võ Hữu Truyện
  Số tiền ủng hộ là: 10.000.000 VNĐ

 • Huỳnh Quốc Sư
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Huỳnh Chính
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Trà Bảo Quốc
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Văn Tuệ
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Dương Văn Ninh
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Võ Hoàng Hải
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Đình Trí
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Phan Thị Bích Hà
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Phạm Phú Đông
  Số tiền ủng hộ là: 10.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Đức Thành
  Số tiền ủng hộ là: 20.000.000 VNĐ

 • Trần Đức Nam
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Bùi Văn Pháp
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Võ Hồng Sơn
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Văn Mỹ
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trịnh Vũ Duy Quang
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Bạch Trúc-Hường Tâm
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Phương Kiều-Phương Uyên-Hải Đường
  Số tiền ủng hộ là: 3.000.000 VNĐ

 • Trần Viết Thùy
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Văn Hạnh
  Số tiền ủng hộ là: 3.000.000 VNĐ

 • Triệu Thy Tuyên
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Bùi Văn Lợi
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Võ Quốc Trung
  Số tiền ủng hộ là: 3.000.000 VNĐ

 • Phạm Thị Duy Phương
  Số tiền ủng hộ là: 3.000.000 VNĐ

 • Lê Quang Nhật
  Số tiền ủng hộ là: 10.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Văn Tiến
  Số tiền ủng hộ là: 10.000.000 VNĐ

 • Lê Phúc Hưng
  Số tiền ủng hộ là: 10.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Văn Đình
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Võ Hùng Phi
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Đinh Văn Tình
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Phạm Đình Nghi
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Lâm Phùng Út
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Lê Văn Tiên
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Võ Văn Thu
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Văn Chức
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Quốc Hương
  Số tiền ủng hộ là: 10.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Minh Hùng
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Tập thể lớp 12A1 khóa 2000-2003
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Hồ Vĩnh Sanh
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Tú Anh
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Phạm Đậu
  Số tiền ủng hộ là: 10.000.000 VNĐ

 • Trần Thị Minh Phượng
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Chí Khánh
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trần Thị Thanh Mỹ
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Trần Kim Tiến
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Trần Văn Phương
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Hoàng Anh Đức
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trần Văn Lanh
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Huỳnh Văn Hậu
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Dương Đồng
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trương Minh Hùng
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Hoàng Điêu
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Võ Văn Tùng
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Võ Tấn Dương
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Đoàn Viết Vương
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trần Minh Thuận
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Cựu học sinh niên khóa 1988-1991
  Số tiền ủng hộ là: 20.000.000 VNĐ

 • Lê Bá Sưu
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Thị Hoa
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Lê Thị Hà
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Phan Thị Dưỡng
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Lưu Thị Hiền
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Dương Thị Hoài Tiến
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trần Thị Duy Nguyệt
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Cựu học sinh Huỳnh Thúc Kháng đang công tác tại ĐH Quảng Nam
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Thầy giáo Hoàng Phúc
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Mai Văn Phẩm
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Tùng Anh
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Xuân Hòa
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Huỳnh Tấn Thiện
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trần Thanh Hải
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Thái Văn Đức
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trần Văn Tiến
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Bùi Xuân Tam
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trầm Quế Hương
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Ngọc Hải
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Lê Trường Vĩnh
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Tấn Hải
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Chí Thăng
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Phước Hiền
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Lê Thị Hồng Dương
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Nguyễn Văn Hiền
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Thị Hơn
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Huỳnh Văn Lãm
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Hùng Anh
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Đào Thị Mỹ Hạnh
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Tạ Duy Sơn
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Trường Hùng Vương
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Cô Nhung
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Thầy Sương
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Thầy Sanh
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Cô Uyên
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Cô Yên
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Cô Hương
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Thầy Long
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Thầy Bình
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Cô Thương
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Cựu học sinh 1997 - 2000
  Số tiền ủng hộ là: 23.500.000 VNĐ

 • Thầy Toàn
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Thị Thu Hiền
  Số tiền ủng hộ là: 50.000.000 VNĐ

 • Hứa Thị Yến
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Nguyễn Thị Kim Tuyến
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Nguyễn Văn Anh
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Hội Nông Dân
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THCS Lê Thị Hồng Gấm
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trường THCS Lê Văn Tám
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Thầy Lưu Hoài Nam
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Chu Văn An
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • UBND Tiên An
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Nguyễn Văn Tài
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Huỳnh Văn Tín
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Nguyễn T Bích Liên
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường Tiểu học Tiên Cẩm
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Đảng ủy Tiên Lập
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trung tâm GDTX
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THCS Nguyễn Trải
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Truường Tiểu học Kim Đồng
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Trường Mãu giáo Sơn Ca
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Trần Cao Vân
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Công đoàn Trường THPT Trần Cao Vân
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Trường THPT Hiệp Đức
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Trần Đại Nghĩa
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Trường THPT Nguyễn Văn Cừ
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Quế Sơn
  Số tiền ủng hộ là: 400.000 VNĐ

 • Trường THPT Nam Trà My
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường - Công đoàn trường THPT Bắc Trà My
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trần Thị Duyên
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Trường THPT Nước Oa
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường Mẫu giáo Tiên Cẩm
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Cựu học sinh 1981-1984
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Mai Kim Trạch
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trường THPT Lê Quý Đôn
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Công đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Vợ chồng Tuyến + Dung
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Nguyễn Quốc Sơn
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trần Thị Hồng Tuyên
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Nguyễn Thái Bình
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Nguyễn Thị Lộc Uyển
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Nhóm Giáo viên trường THPT Duy Tân
  Số tiền ủng hộ là: 800.000 VNĐ

 • Cô Thu + Cô Thuận + Thầy Hà
  Số tiền ủng hộ là: 600.000 VNĐ

 • Cô Tuyến + Thương + Thu Phương
  Số tiền ủng hộ là: 600.000 VNĐ

 • Thanh Giang + Long + Thầy Trứ
  Số tiền ủng hộ là: 600.000 VNĐ

 • Cô Thu Uyên
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Phạm Thị Lan Phương
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Công Ty Bảo Việt
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Văn Thuyền
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường Huỳnh Thúc Kháng - Nghệ An
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Công đoàn trường Nguyễn Thái Bình
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Cô Phượng + Cô dung + Cô Trúc + Cô Trang
  Số tiền ủng hộ là: 1.200.000 VNĐ

 • Thầy Trần Văn Hà
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Võ Thị Lệ
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Đoàn sinh viên thực tập Quảng Nam
  Số tiền ủng hộ là: 1.500.000 VNĐ

 • Thầy Lương Văn Dược
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Bảo hiểm xã hội
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Phòng Tài nguyên
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • UBND Xã Tiên Châu
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường Mẫu giáo Tiên Ngọc
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường Lê Hồng Phong
  Số tiền ủng hộ là: 650.000 VNĐ

 • Trường Quang Trung
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Trần Quý Cáp
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Công ty Du lịch Nguyệt Nhi
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Tập Thể 12A Khóa 96
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Cô Nga + Thầy Thống
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trần Thị Thu Thủy
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Trường Tiểu học Tiên Lãnh
  Số tiền ủng hộ là: 1.100.000 VNĐ

 • Đỗ Chí Nhân
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Ông Võ Tuấn Nhân
  Số tiền ủng hộ là: 20.000.000 VNĐ

 • Trường THCS Nguyễn Viết Xuân
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Hạt kiểm Lâm
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Ngô Châu Á
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường Mẫu giáo Tiên Mỹ
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Trường THPT Tiểu La
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Cựu học sinh 12A khóa 86-89
  Số tiền ủng hộ là: 30.000.000 VNĐ

 • Trường THPT Khâm Đức
  Số tiền ủng hộ là: 800.000 VNĐ

 • Trường THPT Nguyễn Hiền
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Cô Thuyền + Cô Tuyết + Thanh Chi
  Số tiền ủng hộ là: 900.000 VNĐ

 • Cựu học sinh công tác trường Trần Ngọc Sương
  Số tiền ủng hộ là: 1.200.000 VNĐ

 • Thầy Ân
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Cô Nguyệt
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Thầy Trần Định
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Thầy Nguyễn Văn Tạo
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Cựu giáo viên công tác trường Nguyễn Dục
  Số tiền ủng hộ là: 2.400.000 VNĐ

 • Công đoàn trường THPT Nguyễn Dục
  Số tiền ủng hộ là: 400.000 VNĐ

 • Cựu giáo viên công tác trường Trần Cao Vân
  Số tiền ủng hộ là: 2.500.000 VNĐ

 • Cô Trần Thị Thanh Cúc
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Cựu học sinh khóa 1982-1985
  Số tiền ủng hộ là: 3.000.000 VNĐ

 • La Thị Khánh Hảo
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Núi Thành
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Cựu học sinh khóa 1988-1991
  Số tiền ủng hộ là: 3.500.000 VNĐ

 • Ung Thị Tuyết
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Võ Thị Kim Lai
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Cựu học sinh lớp 12A1 NK 2007-2010
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Trường THPT Nguyễn Trãi
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Trường Tiểu học Tiên Mỹ
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Trường Tiểu học Tiên An
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • UBND Xã Tiên Mỹ
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trường Tiểu học Mính Viên Tiên Cảnh
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Đảng ủy - UBND Xã Tiên Cẩm
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THCS Võ Thị Sáu
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • UBND Xã Tiên Hiệp
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • UBND Xã Tiên Hà
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Gỗ Hùng Duyên
  Số tiền ủng hộ là: 6.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Đăng Thận
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • V/c thầy Nguyễn Công Thanh
  Số tiền ủng hộ là: 1.500.000 VNĐ

 • Thanh Phương+ Ngọc Diễm + Kiều My
  Số tiền ủng hộ là: 900.000 VNĐ

 • Trường THPT Cao Bá Quát
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Cô Uyên+ Cô Hòa+ Cô Lan+ Phương Dung
  Số tiền ủng hộ là: 800.000 VNĐ

 • Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Trường THPTDTNT Nam Trà My
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Phan Bội Châu
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Thái Phiên
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Lê Hồng Phong
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Sào Nam
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Công đoàn trường Lê Hồng Phong
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Anh Nguyên
  Số tiền ủng hộ là: 3.000.000 VNĐ

 • Nguyễn Viết Chanh
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Trường PTDTNT tỉnh Quảng Nam
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trung tâm DSKDHGD Tiên Phước
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • UBND Xã Tiên Phong
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THCS Trần Quốc Toản
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường Mẫu giáo Tiên An
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Nguyễn Chí Thắng
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Anh Hà Sơn Lâm
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Chi cục Thi hành án Tiên Phước
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Viện kiểm sát Tiên Phước
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Trường Mẫu giáo Tiên Cảnh
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Phòng nông nghiệp Tiên Phước
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Đảng ủy Tiên Lộc
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Tập thể 12D khóa 1995-1998
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Cô Nguyệt Kim Sơn
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Trường Tiểu học Tiên Châu
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THCS Lê Cơ
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • UBND Thị trấn Tiên Kỳ
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường Tiều học Tiên Phong
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Đảng ủy UBND Xã Tiên Cảnh
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Công đoàn trường THPT Núi Thành
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Cựu học sinh trường Tiểu học Tiên Hiệp
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Trường THCS Lê Đình Chinh
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Cựu học sinh khóa 1992-1995
  Số tiền ủng hộ là: 20.000.000 VNĐ

 • Trường Mẫu giáo Tiên Lãnh
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • UBND Xã Tiên Sơn
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Công đoàn Ngành giáo dục Quảng Nam
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Trường THPT Duy Tân
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Tập thể 12C khóa 1993-1996
  Số tiền ủng hộ là: 11.000.000 VNĐ

 • Lê Thị Kim Thoa
  Số tiền ủng hộ là: 300.000 VNĐ

 • Lớp A11 NK 2005-2008
  Số tiền ủng hộ là: 3.000.000 VNĐ

 • Cựu học sinh công tác trường THCS Nguyễn Du
  Số tiền ủng hộ là: 700.000 VNĐ

 • PH em Trần T. Thanh Tín 10A11
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • PH em Trần T. Thanh Tú 12C3
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • Ph em Trần T. Linh Chi 10A10
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • PH em Nguyễn T Hạnh
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • Chú Nguyễn Đình Chi
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Tập thể 12A6 khóa 99 - 2002
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • PH em Nguyễn T Kim Yến 10A11
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • PH em Lê Đỗ Danh 10A8
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • Chị Nguyễn T Băng Thanh
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • PH em Võ T Thanh Kiều 12C2
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • PH em Đoàn T Phương Thảo 10A9
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • Cô Quyên
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • PH em Phan Quí Quyên 10A6
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • PH em Lê Thị Thanh Lam 10A10
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • PH em Trần Nhật Tiến 10A8
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • PH em Lê Thị Hằng 12C1
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • PH em Trần Thị Mỹ Duyên 10A5
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Cựu học sinh Lê T Như Quỳnh
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • PH em Huỳnh Văn Lộc 11A8
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • PH em Nguyễn Văn Trình 12C4
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • PH em Nguyễn T Mỹ Huyền 10A7
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • PH em Đỗ Thị Thu Hạnh 10A6
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • Cô Lan
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • Căn Tin nhà trường
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • PH em Hoàng Thế Ly12A2
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • PH em Trương Minh Hậu 10A8
  Số tiền ủng hộ là: 100.000 VNĐ

 • Cô Đào
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Hồ Lan Chi
  Số tiền ủng hộ là: 3.500.000 VNĐ

 • Cựu học sinh mẫu giáo Tiên Hà
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Đoàn sinh viên kiến tập Quảng Nam
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • PhotocopyToàn Phụng
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Cựu học sinh
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Nguyễn Ngọc Đại
  Số tiền ủng hộ là: 200.000 VNĐ

 • Trường Mẫu giáo Tiên Châu
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Nguyễn Minh Thông
  Số tiền ủng hộ là: 5.000.000 VNĐ

 • Lê Đình Tiên
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Trần Quang Nga
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

 • Lê Phước Hiển
  Số tiền ủng hộ là: 500.000 VNĐ

 • Nhà sách Hạ Đối
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Cựu học sinh khóa 1978 -1981
  Số tiền ủng hộ là: 10.000.000 VNĐ

 • Cựu học sinh khóa 1996-1999
  Số tiền ủng hộ là: 5.300.000 VNĐ

 • Tập thể lớp 10A-12A khóa 1986-1989
  Số tiền ủng hộ là: 10.000.000 VNĐ

 • Không rõ thông tin người chuyển
  Số tiền ủng hộ là: 10.000.000 VNĐ

 • Không rõ thông tin người chuyển
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Không rõ thông tin người chuyển
  Số tiền ủng hộ là: 2.000.000 VNĐ

 • Không rõ thông tin người chuyển
  Số tiền ủng hộ là: 1.000.000 VNĐ

ĐIỀU HÀNH
ẢNH HOẠT ĐỘNG
DSC05806.JPG Em Tran Thi Thanh Hang.jpg HDSP nha truong 2016.JPG Anh Phung Van Huy phat bieu.JPG Bo tang bang khen cac thay co.JPG

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Tiên Phước